กลับ อ่าน

รักลื่นปรื๊ด

การใช้เจลหล่อลื่น

คนจำนวนมากเข้าใจว่าเจลหล่อลื่นจะจำเป็นต่อเมื่ออวัยวะเพศแห้งเกินไปเมื่อต้องการใช้งาน แต่ในความเป็นจริงแล้ว เจลหล่อลื่นสามารถช่วยให้คุณมีความสุขมากขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์

-      เจลหล่อลื่นมีสามชนิดหลักคือชนิดที่ส่วนประกอบสำคัญคือน้ำ ชนิดที่มีส่วนประกอบสำคัญคือน้ำมัน และชนิดที่มีส่วนประกอบของยางซิลิโคน แต่ที่พบมากที่สุดคือชนิดที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบสำคัญ ในระหว่างการใช้งาน เจลหล่อลื่นจะค่อยๆ แห้งไปอย่างช้าๆ คุณอาจต้องใช้เจลหล่อลื่นเพิ่มเป็นระยะๆ หรืออาจใช้น้ำพ่นใส่บริเวณที่ใช้เจลหล่อลื่นเพื่อให้กลับมาลื่นอีกครั้ง เจลหล่อลื่นที่มีส่วนประกอบสำคัญคือน้ำมันนั้นมีความลื่นสูงมากแต่ไม่ควรใช้ควบคู่กับถุงยางอนามัย ส่วนเจลหล่อลื่นที่ดีที่สุดคือชนิดที่มีส่วนประกอบของยางซิลิโคน คือทั้งมีความลื่นสูงและสามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้อย่างปลอดภัย

-      เจลหล่อลื่นมีประโยชน์อย่างยิ่งหากใช้ในการสำเร็จความใคร่ ทั้งในชายและหญิง ความลื่นจะช่วยเพิ่มความสุขและความเพลิดเพลินให้กับการสัมผัสอวัยวะซ่อนเร้น

-      ใช่ว่าเจลหล่อลื่นทุกชนิดจะมีกับคนทุกคน คุณจึงควรทดลองใช้งานเจลหล่อลื่นหลากหลายประเภทเพื่อพิจารณาว่าเจลหล่อลื่นชนิดใดที่เหมาะสมกับความชอบและความต้องการของคุณ  

-     น้ำมันที่ผลิตขึ้นเพื่อใช้ในการนวดอาจทำให้ถุงยางอนามัยแตกหรือฉีกขาด เพื่อความปลอดภัยในการมีเพศสัมพันธ์ คุณจึงควรใช้เจลหล่อลื่นแทนน้ำมันดังกล่าว หรือใช้ Durex Play Massage 2-in-1 ซึ่งคิดค้นและผลิตขึ้นเพื่อให้สามารถใช้ได้ทั้งกับการนวดและใช้หล่อลื่นจุดซ่อนเร้นเพื่อการมีเพศสัมพันธ์

-      การใช้เจลหล่อลื่นในการสำเร็จความใคร่ด้วยมือให้คนรักจะช่วยให้กิจกรรมแนบชิดของคุณทั้งคู่ราบรื่น

-      หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการใช้มือและปากในการมีเพศสัมพันธ์ ปัจจุบันมีเจลหล่อลื่นที่มีทั้งรสและกลิ่นให้คุณเลือกใช้และลิ้มลอง ตั้งแต่รสดั้งเดิมอย่างรสสตรอเบอร์รี่ ไปจนถึงรสชาติแปลกใหม่ของค๊อกเทลหวานหอมอย่างพินาโคลาดา นอกจากนี้ การใช้เจลหล่อลื่นจะช่วยลดการเสียดสีซึ่งส่งผลให้คุณออกศึกได้ยาวนานขึ้นกว่าเคย

-      หากน้องชายคุณเจ็บๆ คันๆ จากการมีเพศสัมพันธ์แต่คุณไม่อาจหักห้ามใจจากการปรนเปรอความรักให้คนข้างๆ ในเช้าวันถัดมา การใช้เจลหล่อลื่นจะช่วยบรรเทาความเจ็บคันที่เกิดจาการเสียดสี

-     หากคุณต้องการคววามสุขทางเพศที่เผ็ดร้อน ลองผลิตภัณฑ์ Durex Play O, Warming หรือ Tingle เพื่อสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้ตัวคุณและคนรัก

-      หากความเผ็ดร้อนยังไม่ถึงใจ ลองราดเจลหล่อลื่นลงบนเรือนกายของคนรัก จากนั้นนาบร่างกายของคุณลงบนร่างกายของเขาหรือเธอ ถูไถร่างกายของคุณทั้งคู่ไปมา ความลื่นจากสัมผัสเสียดสีของร่างกายจะสร้างความสุขที่คุณอาจไม่เคยได้รับมาก่อนเพราะผิวหนังเป็นส่วนที่รวมเส้นประสาทขนาดใหญ่ที่สุดที่สามารถรับการกระตุ้นได้ไม่ต่างจากอวัยวะอื่นๆ

"การใช้เจลหล่อลื่นในการสำเร็จความใคร่ด้วยมือให้คนรักจะช่วยให้กิจกรรมแนบชิดของคุณทั้งคู่ราบรื่น"