กลับ อ่าน

ดัชนีหฤหรรษ์

ทำเองก็ได้ง่ายจัง

การกระตุ้นส่วนสำคัญด้วยมือและนิ้วมักเกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นความสัมพันธ์ ก่อนขยับไปมีเพศสัมพันธ์โดยใช้ปากและโดยการสอดใส่ อย่างไรก็ดี มือและนิ้วนั้นสามารถใช้สร้างความสุขให้กับสตรีเพศได้อย่างวิเศษ ทั้งการสร้างความสุขด้วยวิธีนี้ยังเป็นวิธีที่ปลอดภัยเพราะไม่มีการแลกเปลี่ยนของเหลวระหว่างกัน (ในกรณีที่นิ้วและมือของคุณไม่มีบาดแผล แต่หากมี คุณควรสวมถุงมือยางก่อนทำกิจกรรมทุกครั้ง) และยังเป็นวิธีการที่ใช้เรียนรู้ร่างกายของคนรักได้อย่างดี

ผู้หญิงทุกคนมีสรีระและความต้องการแตกต่างกัน แต่ความเป็นจริงคือ ผู้หญิงเกือบทุกคนรู้จักการให้ความสุขกับตนเองด้วยปลายนิ้ว พวกเธอจึงรู้ว่าต้องทำอย่างไร อารมณ์ของพวกเธอจึงจะพุ่งพล่านกระเจิดกระเจิง คุณจึงควรขอให้คนรักของคุณช่วยตัวเองให้คุณดูเพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าเธอชอบแบบไหน ระหว่างนั้น วางมือของคุณลงบนมือของเธอเพื่อให้รับรู้วิธีการที่เธอใช้มือและนิ้ว รวมถึงความลึก การเคลื่อนไหว และแรงที่เธอใช้

แต่หากเธอเขินอายเกินไปที่จะทำตามที่คุณขอ คุณก็อาจเป็นผู้ให้ความสุขกับเธอเสียเองโดยใช้มือทั้งสองข้างให้เป็นประโยชน์ ลูบไล้หน้าอกของเธอด้วยมือข้างหนึ่งและอีกข้างหนึ่งลูบไล้บริเวณต้นขา หรือใช้นิ้วสัมผัสคลิตอริสของเธอในขณะที่ใช้นิ้วมืออีกข้างหนึ่งสอดใส่ให้ความสุขกับเธอ เริ่มจากนิ้วเดียวและเพิ่มจำนวนมากขึ้นเมื่อร่างกายของเธอพร้อมหรือเมื่อเธอร้องขอ

หากเธอชอบ สารหล่อลื่นจะช่วยให้นิ้วมือของของคุณเคลื่อนไหวเข้าออกและการสอดใส่เป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งอาจดีกว่าการใช้นิ้วมือกับคลิตอริสของเธอเพียงอย่างเดียว

คลิตอริสเป็นมากกว่า “ปุ่มกระสันต์” อย่างที่คนทั่วไปเข้าใจ การกระตุ้นคลิตอริสสามารถทำได้โดยการสัมผัสบริเวณเนินหัวหน่าวและเขย่ามือไปมา นอกจากนี้ ยังมีเทคนิคอื่นๆ อีก อาทิ

1. ใช้มือข้างหนึ่งแหวกกลีบอวัยวะเพศและสัมผัสกับคลิตอริส และใช้มืออีกข้างหนึ่งสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดของฝ่ายหญิง

2. เลื่อนนิ้วที่ทำเป็นรูปตัว V ขึ้นลงบริเวณคลิตอริส

3. แตะนิ้วมือลงบริเวณเนินหัวหน่าวและคลิตอริส

4. วนปลายนิ้วมือเป็นวงกลมบริเวณคลิตอริส

ทดลองเทคนิคต่างๆ โดยปรับระดับความเร็วและความแรงเพื่อดูว่าวิธีไหนที่ทำให้เธอพึงพอใจสูงสุด แต่อย่าลืมว่าต้องเริ่มอย่างนุ่มนวลแผวเบาแล้วจึงเพิ่มความแรงเมื่อร่างกายและอารมณ์ของเธอพร้อม เนื่องจากคลิตอริสเป็นอวัยวะที่มีความไวและอ่อนไหวอย่างมาก

การใช้นิ้วกับจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงมิได้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของขั้นตอนเล้าโลมแต่ยังเป็นอีกวิธีการหนึ่งที่ใช้แสดงให้เธอเห็นว่าคุณตั้งใจเพียงใดที่จะทำให้เธอมีความสุข ทั้งยังเป็นวิธีการง่ายๆ ที่ใช้ให้ความสุขกับเธอในยามที่คุณไม่ได้มีความต้องการมากนัก และยังมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณบังเอิญถึงฝั่งฝันก่อนเธอในกิจกรรมทางเพศที่ทำร่วมกัน

"จงจำไว้ว่าต้องเริ่มอย่างนุ่มนวลแผ่วเบาแล้วจึงเพิ่มความแรงเมื่อร่างกายและอารมณ์ของเธอพร้อม เนื่องจากคลิตอริสเป็นอวัยวะที่มีความไวและอ่อนไหวอย่างมาก"